2010/Jun/29

เรียนเชิญ ชวนชิมฟรี กาแฟสุขภาพ ลดน้ำหนัก ผสมข้าวกล้องงอก ตะบองเพชร คลอลาเจน
คืนสุขภาพและรูปร่างที่ดีให้คุณ ตอบสนองผู้ที่รักการดื่มกาแฟได้ดื่มกาแฟที่มีสารอาหารครบ
เวลาเริ่ม: 29 มิถุนายน 2010 เวลา 15:30 น.
เวลาสิ้นสุด: 30 กันยายน 2010 เวลา 21:00 น.
สถานที่: ซอย ลาดพร้าว 136

รายละเอียดเรียนเชิญ ชวนชิมฟรี กาแฟสุขภาพ ลดน้ำหนัก ผสมข้าวกล้องงอก สารสกัดจากตะบองเพชร สารสกัดจากถั่วขาว ครีมเทียมถั่วเหลือง คลอลาเจน แอลคาร์นิทีน แอลกลูตาไธโอน
ส่วนประกอบที่สำคัญ
ข้าวกล้องงอก
คุณค่าทางอาหารหลายอย่าง ได้แก่ คาร์โบไฮเดรต ให้พลังงานแก่ร่างกาย โปรตีน ช่วยเสริม สร้าง ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ได้ไขมันชนิดที่ไม่อิ่มตัวที่ให้พลังงาน และความอบอุ่นแก่ร่างกาย นอกจากนี้ยังได้รับประโยชน์จากสารอาหารอื่น ซึ่งเป็นสารอาหารที่มีอยู่มาก เป็นส่วนใหญ่ในข้าวคือ วิตามินต่างๆ ได้แก่ วิตามินบี 1 (Thiamin) ช่วยป้องกันโรคเหน็บชา ช่วยในขบาวการเปลี่ยนแป้ง ในร่างกายให้เป็น พลังงานและช่วยในการทำงานขอระบบประสาท ในการบังคับ กล้ามเนื้อ วิตามินบี 2 (Riboflavin) ช่วยป้องกันโรคปากนกกระจอก และช่วยในการเผาผลาญอาหารให้เป็นพลังงาน ไนอาซิน (iacin) ช่วยในการทำงานของ ระบบผิวหนังและระบบประสาท นอกจากได้วิตามินแล้ว ข้าวกล้องยังอุดมไปด้วยแร่ธาตุ ที่สำคัญต่อร่างกาย คือ แคลเซียม ฟอสฟอรัส เหล็ก ส่วนในจมูกข้ายังมี วิตามินอี เซเลเนียม และแมกนีเซียม ประกอบอยู่ด้วยแร่ธาตุต่างๆ เหล่านี้ช่วยเสริมสร้างการทำงาน ในระบบต่างๆ ของร่างกาย ส่วนเส้ใยอาหาซึ่งเป็นสารประกอบน้ำตาลโมเลกุลใหญ่ เชิงซ้อน (Polysaccharides) ที่มีอยู่ในผนังเซลล์ของพืช มีอยู่มากในเยื่อหุ้มเมล็ดข้าวของข้าวกล้อง เมื่อบริโภคเข้าไปแล้วจะผ่านกระเพาะและลำไส้เล็กได้ง่าย เนื่องจากน้ำย่อยไม่สามารถย่อย เส้นใยอาหารได้ทั้งหมด จึงถูกขับออกมาและช่วยพาสิ่งที่ตกค้างอยู่ในลำไส้ออกไปเป็นกากอาหาร ทำให้ขบถ่ายสะดวก ป้องกันอาการ ท้องผูกและช่วยป้องกันการเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ด้วย
ซูคาโรส
สารให้ความหวานที่มีความหวานมากกว่าน้ำตาลถึง 600 เท่าโดยปราศจากน้ำตาลจึงเหมาะสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวานและคนที่ต้องการลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดี
คอลลาเจน
เป็นโปรตีนจากธรรมชาติที่ประกอบไปด้วย กรดอะมิโนโปรตีนหลากชนิด จึงช่วยสร้างเนื้อเยื่อคลอลาเจนและอิลาสตินให้กับผิวชั้นใต้ผิวโดยตรง จึงทำให้ผิวพรรณดูขาวใส กล้ามเนื้อกระชับ เรียนเนียนเป็นธรรมชาติ
ไฟเบอร์
มีคุณสมบัติเด่นมาก ในเรื่องการรักษาสมดุลของระบขับถ่าย โดยเพิ่มความถี่ในการขับถ่าย เพื่อมวลของอุจจาระ และช่วยให้อุจจาระนิ่มจึงขับถ่ายได้ง่ายขึ้น
สารสกัดจากถั่วขาว
มีสารสำคัญตัวหนึ่งที่มีชื่อว่า ฟาซิโอลามีน สารชนิดนี้มีรายงานว่ามีคุณสมบัติในการป้องกันและยับยั้งการทำงานของเอ็มไซม์ อัลฟ่า-อะไมเลสหรืออะไมเลส
สารสกัดจากตะบองเพชร
ดักจับไขมันให้ผลออกฤทธิ์ในการลดปริมาณไขมันที่ถูกดูดซึมจากทางเดินอาหารเข้าสู่ร่างกายช่วยให้การใช้น้ำตาลดีขึ้น ลดความอยากรับประทานแป้งและน้ำตาล สร้างกล้ามเนื้อ เพื่อทดแทนส่วนที่เป็นไขมัน
แอลกลูตาไธโอน
กลูตาไธโอนเป็นสารแอนชิแดนท์ชนิดละลายน้ำได้ที่สำคัญที่ร่ายกายสร้างขึ้น และเป็นพื้นฐานสำหรับสารแอนติออกซิแดนท์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง ซึ่งรวมทั้งกลูตาไธโอนเปอร์ออกซิเดสสารประกอบกลูตาไธโอนช่วยปกป้องร่างกายจากการทำลายของอนุมูลอิสระ ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน และช่วยตับในการย่อยสลายสารพิษ ช่วยในเรื่องการปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
แอล-คาร์นิทีน,แอล-อาร์จินีน,แอล-ลูซีน
มีส่วนสำคัญอย่างมากในการทำให้เกิดขบวนการเผาผลาญในร่างกายทำงานได้อย่างสมบูรณ์ เสริมสร้างกล้ามเนื้อ
โครเมียม พิโคลิเนต
สารประกอบระหว่าง ธาตุโครเมียม และกรด พิโลลินิค ซึ่งมาจากกระบวนการเผาผลาญตามธรรมชาติ ซึ่งพบในน้ำนม โครเมียมพิโคลิเนต เป็นรูปแบบของโครเมียมที่ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่ายและมีประสิทธิภาพช่วยลดน้ำหนักโดยเพิ่มการเผาผลาญไขมัน ควบคุมความรู้สึกอยากอาหาร ควบคุมระดับน้ำตาลและไขมันในเลือด ประโยชน์ ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ควบคุมความรู้สึกอยากอาหาร ช่วยลดน้ำหนักโดยเพิ่มการเผาผลาญไขมัน เสริมสร้างกล้ามเนื้อ ควบคุมระดับคอเลสเตอรอลในเลือด
โคเอนไซม์ คิวเทน
ลดความเสี่ยงในคนที่เป็นโรคหัวใจขาดเลือด หรือภาวะหัวใจล้มเหลวจากเลือดคั่ง มีประโยชน์ในการผ่าตัดหัวใจ โดยทำให้หัวใจทนทานต่อการขาดเลือดและฟื้นตัวได้ดีขึ้น
อย.เลขที่10-1-00152-1-0122 ปริมาณสุทธิ 15g x 15 ซอง ราคา 290 บาท

 *********9

ลิงค์นี้ เพื่ออ่อน ฟร่ะ ^ ^

http://www.facebook.com/home.php?#!/video/video.php?v=414796619733&comments

Comment

Comment:

Tweet


Thanaporn
View full profile